หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบลป่าตาล ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าแรก
หน้าแรก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
เทศบาลตำบลป่าตาล
อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี
 
 
นายสมมาส มั่งคั่ง
นายกเทศมนตรีตำบลป่าตาล
สายด่วนนายก
โทร.036-776-703
 
 
ข่าวสาร
 


 
โครงการฝึกอบรมพนักงานดับเพลิงเทศบาลตำบลป่าตาล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖  
 

  เมื่อวันศุกร์ที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสมมาส  มั่งคั่ง  นายกเทศมนตรีตำบลป่าตาล เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงานโครงการฝึกอบรมพนักงานดับเพลิงเทศบาลตำบลป่าตาล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖
โดยมี จ.ส.อ.ภัทรพล  ยอดดำเนิน หัวหน้าฝ่ายอำนวยการ  เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อให้พนักงานดับเพลิงชุดปฏิบัติการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยของเทศบาลตำบลป่าตาลมีความรู้ความเข้าใจในวิทยาการดับเพลิงสมัยใหม่ และเป็นการซักซ้อมเกี่ยวกับการปฏิบัติงานเมื่อผจญกับสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเวลา โดยแบ่งการฝึกอบรมเป็นสองช่วง ช่วงเช้าเป็นการฝึกภาคทฤษฏีเรื่อง การจับสัตว์เลื้อยคลาน และการฝึกปฎิบัติ เรื่อง การใช้เครื่องช่วยหายใจจากถังออกซิเจน  ภาคบ่ายเป็นการฝึกอบรมทฤษฎีเรื่อง การผจญเพลิงสมัยใหม่ รวมถึงการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ใช้ในการเข้าดับเพลิง เช่น การใช้ถังออกซิเจนในการเข้าผจญเพลิงและการสวมหน้ากากพร้อมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ และรับชมวีดีทัศน์เกี่ยวกับการปฎิบัติงานดับเพลิง พร้อมกับตอบข้อซักถามเพื่อเป็นการเพิ่มทักษะความรู้ให้กับพนักงาน โดยทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจาก เทศบาลตำบลท่าวุ้ง  เทศบาลตำบลท่าศาลา เทศบาลตำบลกกโกและเทศบาลตำบลเขาสามยอด มาเป็นผู้บรรยายให้ความรู้และการฝึกภาคปฏิบัติโดยการจำลองมาจากสถานการณ์จริง  ซึ่งถือเป็นนโยบายของนายกเทศมนตรีตำบลป่าตาล เพื่อให้พนักงานป้องกันเทศบาล ฯ มีความชำนาญในการปฏิบัติงานช่วยเหลือประชาชน  การเข้ารับการฝึกอบรมของพนักงานมีคณะผู้บริหารเทศบาล ผู้อำนวยการกอง และหัวหน้าส่วนราชการเข้าร่วมสังเกตการณ์การฝึกอบรมในครั้งนี้ เพื่อร่วมประเมินผลการฝึกอบรมของพนักงาน  ณ  ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลป่าตาล (ติดกับโรงเรียนพลร่มอนุสรณ์ มิตรภาพที่ ๕๐) ถนนสายสระแก้ว-ป่าหวาย ตำบลป่าตาล

 

ข่าว ณ. วันที่ 10 มิ.ย. 2566 เวลา 14.01 น. โดย คุณ สนธยา ศรีดี

ผู้เข้าชม 70 ท่าน

 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/7

ลำดับภาพที่ 2/7

ลำดับภาพที่ 3/7

ลำดับภาพที่ 4/7

ลำดับภาพที่ 5/7

ลำดับภาพที่ 6/7

ลำดับภาพที่ 7/7
<<
>>
X
 
 
 

Phatan Municipality  
 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 086-885-9695
เทศบาลตำบลป่าตาล อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี 15000 โทรศัพท์ : 036-776-703 โทรสาร : 036-776-704
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 เทศบาลตำบลป่าตาล
จำนวนผู้เข้าชม 11,873,578 เริ่มนับ 18 พ.ย. 2564 จัดทำโดย : NAXsolution.com
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser นี้รองรับ IE9/firefox3.5/Chrome/safari4/Opera10