หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบลป่าตาล ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าแรก
หน้าแรก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
เทศบาลตำบลป่าตาล
อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี
 
 
นายสมมาส มั่งคั่ง
นายกเทศมนตรีตำบลป่าตาล
สายด่วนนายก
โทร.036-776-703
 
 
ข่าวสาร
 


 
สภากาชาดไทยร่วมกับจังหวัดลพบุรี มอบถุงยังชีพให้กับประชาชนที่ประสบอุทกภัยในตำบลป่าตาลและตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี  
 

      เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ได้มอบหมายให้นายวชิระ  เกตุพันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในการมอบถุงยังชีพ และกล่าวให้กำลังใจแก่ผู้ประสบอุทกภัยในตำบลป่าตาลที่ได้เดินทางมารับถุงยังชีพยังหอประชุมโรงเรียนพลร่มอนุสรณ์ มิตรภาพที่ ๕๐  โดยมีนายพิษณุ  ประภาธนานันท์ นายอำเภอเมืองลพบุรี กล่าวรายงานสรุปสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่อำเภอเมืองลพบุรี  และ นายสมมาส มั่งคั่ง นายกเทศมนตรีตำบลป่าตาล กล่าวรายงานสรุปสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ตำบลป่าตาล ให้กับคณะรองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรีได้รับทราบถึงสถานการณ์ในปัจจุบัน และต่อจากนั้น นายวชิระ เกตุพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี  นางสุวจี    ศิริปัญโญ  นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลพบุรี นางสาวสุกัญญา ทรัพย์อุดมมั่งมี หัวหน้าฝ่ายบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัย สภากาชาดไทย ว่าที่ร้อยตรี ทรงพล  แป้นแก้ว ปลัดจังหวัดลพบุรี นายวิรพัฒน์  อ่อนสุระทุม หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดลพบุรี นางสวามินี  อิสระทะ ประชาสัมพันธ์จังหวัดลพบุรี นางชนิตตา  แสงพลบ โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดลพบุรี นางดุสิตา  เชาวน์เลิศ  พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลพบุรี  พันเอกวิทยา  วงษ์แสงตา  เสนาธิการกรมรบพิเศษที่ ๑ นายสุปัญญา  บุตรพรหม กำนันตำบลป่าตาล ร่วมกันมอบถุงยังชีพของสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย ให้แก่ผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่ตำบลป่าตาล จำนวน 600 ชุด และพื้นที่ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี จำนวน ๕๔๕ ชุด รวมจำนวน ๑,๑๔๕ ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในเบื้องต้น
   ทั้งนี้สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๖๖ ได้เกิดฝนตกหนักติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีน้ำป่าไหลหลากไหลจากที่สูงลงสู่ที่ราบต่ำในเขตตัวเมืองลพบุรี ส่งผลให้ ๕ ตำบลของอำเภอเมืองลพบุรีเกิดน้ำท่วมฉับพลันได้แก่ตำบลป่าตาล ๖๐๐ ครัวเรือน ตำบลท่าศาลา จำนวน ๕๔๕ ครัวเรือน ตำบลเขาสามยอด จำนวน ๕๐๐ ครัวเรือน ตำบลเขาพระงาม จำนวน ๑๐๐ ครัวเรือน และตำบลนิคมสร้างตนเอง จำนวน ๕๐ ครัวเรือน  โดยสถานการณ์ปัจจุบันน้ำในพื้นที่ดังกล่าว ที่ได้รับผลกระทบระดับเริ่มน้ำลดลงและกลับเข้าสู่สภาวะปกติแล้ว

 

ข่าว ณ. วันที่ 2 ต.ค. 2566 เวลา 14.28 น. โดย คุณ สนธยา ศรีดี

ผู้เข้าชม 89 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/5

ลำดับภาพที่ 2/5

ลำดับภาพที่ 3/5

ลำดับภาพที่ 4/5

ลำดับภาพที่ 5/5
<<
>>
X
 
 
 

Phatan Municipality  
 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 086-885-9695
เทศบาลตำบลป่าตาล อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี 15000 โทรศัพท์ : 036-776-703 โทรสาร : 036-776-704
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 เทศบาลตำบลป่าตาล
จำนวนผู้เข้าชม 11,873,497 เริ่มนับ 18 พ.ย. 2564 จัดทำโดย : NAXsolution.com
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser นี้รองรับ IE9/firefox3.5/Chrome/safari4/Opera10