หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบลป่าตาล ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าแรก
หน้าแรก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
เทศบาลตำบลป่าตาล
อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี
 
 
นายสมมาส มั่งคั่ง
นายกเทศมนตรีตำบลป่าตาล
สายด่วนนายก
โทร.036-776-703
 
 
ข่าวสาร
 


 
โครงการพัฒนาตามผังภูมิสังคมเพื่อการบริหารจัดการน้ำหมู่บ้าน/ชุมชน แบบบูรณาการอย่างยั่งยืน (Geo-Social Map) จังหวัดลพบุรี  
 

       เมื่อวันพุธที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. อธิบดีกรมโยธาธิการและผังเมือง ได้มอบหมายให้ นายชาญวิชญ์  สิริสุนทรานนท์  รักษาราชการแทนในตำแหน่งสถาปนิกใหญ่ กรมโยธาธิการและผังเมือง เป็นประธานในพิธีเปิดงานโครงการพัฒนาตามผังภูมิสังคมเพื่อการบริหารจัดการน้ำหมู่บ้าน/ชุมชน แบบบูรณาการอย่างยั่งยืน (Geo-Social Map) จังหวัดลพบุรี  กิจกรรมปรับปรุงพัฒนาคลองสาธารณะ และแหล่งน้ำ เพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วม น้ำแล้งซ้ำซาก ณ สถานีสูบน้ำตำบลป่าตาล อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี โดยมีนายสมมาส  มั่งคั่ง  นายกเทศมนตรีตำบลป่าตาล เป็นผู้กล่าวต้อนรับท่านประธานในพิธี และนางชนิตตา  แสงพลบ  โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดลพบุรี กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของโครงการ  ตามที่จังหวัดลพบุรีได้ดำเนินการจัดการทำผังภูมิสังคม เพื่อการบริหารจัดการน้ำหมู่บ้าน/ชุมชน แบบบูรณาการอย่างยั่งยืน ตามนโยบายของกระทรวงมหาดไทย ซึ้งเน้นย้ำให้มีการนำแผนไปสู่การปฏิบัติ เพื่อให้เกิดการพัฒนาและแก้ไขปัญหาน้ำท่วม น้ำแล้งให้กับพื้นที่ รวมถึงการพัฒนาคุณภาพชีวิตในทุกมิติอย่างเป็นรูปธรรม โดยมอบหมายให้สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดลพบุรี เป็นหน่วยงานหลักในการบูรณาการ  
      ทั้งนี้ อำเภอเมืองลพบุรี  ในพื้นที่ตำบลกกโกและตำบลป่าตาล  จะประสบปัญหาน้ำท่วม  น้ำแล้ง  ซ้ำซากทุกปีจึงได้จัดกิจกรรมปรับปรุงพัฒนาคลองสาธารณะและแหล่งน้ำ เพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วม น้ำแล้งซ้ำซาก ณ บริเวณสถานีสูบน้ำป่าตาล ตำบลป่าตาล อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี โดยการบูรณาการและการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วน  เพื่อเป็นการนำแผนไปสู่การปฏิบัติ เพื่อให้เกิดการพัฒนาและแก้ไขปัญหาน้ำท่วม น้ำแล้ง ให้กับพื้นที่อย่างเป็นรูปธรรมต่อไป

 

ข่าว ณ. วันที่ 12 ต.ค. 2566 เวลา 15.22 น. โดย คุณ สนธยา ศรีดี

ผู้เข้าชม 74 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/3

ลำดับภาพที่ 2/3

ลำดับภาพที่ 3/3
<<
>>
X
 
 
 

Phatan Municipality  
 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 086-885-9695
เทศบาลตำบลป่าตาล อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี 15000 โทรศัพท์ : 036-776-703 โทรสาร : 036-776-704
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 เทศบาลตำบลป่าตาล
จำนวนผู้เข้าชม 11,873,744 เริ่มนับ 18 พ.ย. 2564 จัดทำโดย : NAXsolution.com
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser นี้รองรับ IE9/firefox3.5/Chrome/safari4/Opera10